Byrjendanámskeið í Joomla

Posted by admin, Category: Atburðir 2009, Framhaldsskóli, Fréttir, Grunnskóli, Leikskóli,

3f stóð fyrir byrjendanámskeiði í Joomla-vefumsjónarkerfinu 13. og 20. janúar 2009. Kennari á námskeiðinu var Sigurður Fjalar Jónsson kennari við FB og vefhönnuður hjá HugAx. Námskeiðið fór fram í Verzlunarskóla Íslands og hófst það kl. 15:00 báða dagana og lauk um kl. 17:00. Námskeiðsgjald var fyrir félagsmenn 3f er kr. 6.000. Rétt er að geta þess að allir áhugasamir geta gerst félagsmenn í 3f og félagsgjald er ekkert sem stendur.

NÝTT! (6. jan.) Námskeiðið var fljótt að fyllast og ekki er hægt að taka við fleiri skráningum.

Góður rómur var gerður að Joomla-námskeiðinu sem 3f stóðu fyrir síðastliðið haust. Margir lýstu áhuga á að sækja framhaldsnámskeið í Joomla. Því er ráðgert að halda slíkt námskeið í febrúar eða nánar tiltekið 10. og 17. febrúar. Skráning á það námskeið verður auglýst síðar.

Hér á vefnum er byrjað að safna efni um Joomla.